HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Kính chào Quý khách!

Nhằm hỗ trợ việc mua hàng của Quý khách trên website: www.giaphat.vn diễn ra nhanh chóng thuận lợi, Chúng tôi xin hướng dẫn các cách mua hàng sẽ được áp dụng.

Cách 01 : Liên hệ trực tiếp để mua hàng

  • Quý khách vui lòng gọi Hotline 024 3783 1247 hoặc 0934 445 888 để được tư vấn trao đổi về dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Sau khi chọn mã sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa trong kho (có sẵn, hay phải đặt hàng trước)
  • Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của Quý khách như : Họ tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ liên hệ, Loại hàng hóa cần đặt, Số lượng,…
  • Việc thanh toán có thể thực hiện bằng tiền mặt khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản cho Công ty chúng tôi dựa theo hình thức thanh toán đã được cung cấp.

Cách 02 : Đặt hàng qua email: giaphatsantak@gmail.com

Quý khách tham khảo sản phẩm trên website: www.giaphat.vn, sau khi tìm được sản phẩm ưng ý vui lòng chọn Model sản phầm, số lượng và gửi thông tin chi tiết vào email: giaphatsantak@gmail.com.
Ngay khi nhận được thông tin đặt hàng qua Email của Quý khách, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để chốt đơn hàng, sau đó thống nhất phương thức thanh toán và giao hàng.

Trong quá trình áp dụng, nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm xin Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi.

Công ty trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.