Tìm kiếm sản phẩm

Quảng cáo
  • ECOTEK - CANADA
  • NHÀ PHÂN PHỐI BỘ LƯU ĐIỆN UPS SANTAK TẠI VIỆT NAM
  • TẬP ĐOÀN EATON
Trung tâm bảo hành SANTAK

trung tam bao hanh

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay467
mod_vvisit_counterHôm qua1232
mod_vvisit_counterTuần này10222
mod_vvisit_counterTuần trước14643
mod_vvisit_counterTháng này50105
mod_vvisit_counterTháng trước72552
mod_vvisit_counterTổng lượt2379531

Hiện có: 7 guests online
Your IP: 3.230.119.106
 , 
Hôm nay: 26 Tháng 9, 2020
Tin công ty
THÔNG BÁO MODEL UPS ĐÃ NGƯNG SẢN XUẤT VÀ CÁC MODEL MỚI THAY THẾ PDF. In Email

 

 

Tp.HCM, ngày 01 tháng 04 năm 2017

THÔNG BÁO

V/v : Model UPS đã ngưng sản xuất và các model mới thay thế

Kính gửi : QUÝ BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SANTAK.

                  TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN CẢ NƯỚC.

Kính thưa Quý Ban Lãnh Đạo Công Ty Kinh Doanh, Phân Phối sản phẩm Bộ lưu điện SANTAK cùng Toàn thể Quý Khách Hàng trên cả nước kính mến !

Công Ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty cùng toàn thể Quý Khách Hàng trên cả nước đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm UPS (Bộ Lưu Điện) mang thương hiệu SANTAK và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống UPS trong suốt thời gian qua.

Công ty Thương Mại Nguyên Hà xin trân trọng thông báo, kế từ ngày 01 tháng 04 năm 2017, Tập đoàn EATON (đơn vị sản xuất bộ lưu điện mang thương hiệu SANTAK) sẽ ngừng sản xuất một số Model sản phẩm UPS SANTAK (tham khảo danh sách đính kèm) và sẽ thay thế bằng các Model mới có tính năng tiên tiến và vượt trội hơn, cũng như được trang bị thêm mà hình hiển thị LCD.Để biết thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm mới, sẽ được Công ty Thương Mại Nguyên Hà chính thức phân phối từ cuối Quý 3 năm 2017, Quý Khách Hàng vui lòng truy cập website http://ecotek-canada.vn hoặc liên hệ đến Hệ thống 22 Trung tâm dịch vụ khách hàng trên cả nước của Công ty Nguyên Hà.

Trong thời gian tới , các Model UPS đã ngưng sản xuất này vẫn được kinh Doanh mua bán trên toàn bộ hệ thống phân phối cả nước cho đến khi hết hàng. Đồng thời, tất cả các sản phẩm này vẫn được bảo hành miễn phí 3 năm, được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ cũng như các dịch vụ sửa chữa liên quan theo đúng cam kết của Hãng và Công ty Thương Mại Nguyên Hà tại Hệ thống 22 Trung tâm Dịch vụ Khách hàng trên khắp cả nước.

Xin chân thành cảm ơn Quý Công ty Phân Phối và Quý Khách Hàng đã ủng hộ, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng chọn lựa sản phẩm Bộ lưu điện SANTAK trong suốt thời gian qua.

Trân trọng kính chào ! 

                                                CÔNG TY TNHH TM NGUYÊN HÀ

                                                TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                TRẦN NGỌC HÙNG

                                                  (Đã ký)

DANH SÁCH MODEL UPS NGƯNG SẢN XUẤT  

KỂ TỪ NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2017

No.

MODEL

1

SANTAK TRUE ONLINE 1KVA - MODEL C1KE

2

SANTAK TRUE ONLINE 1KVA - MODEL C1KSE

3

SANTAK TRUE ONLINE 2KVA - MODEL C2KSE

4

SANTAK TRUE ONLINE 2KVA - MODEL C2KE

5

SANTAK TRUE ONLINE 3KVA - MODEL C3KE

6

SANTAK TRUE ONLINE 3KVA - MODEL C3KSE

7

SANTAK TRUE ONLINE 6KVA - MODEL C6KE

8

SANTAK TRUE ONLINE 6KVA - MODEL C6KSE

9

SANTAK TRUE ONLINE 6KVA - MODEL C6K

10

SANTAK TRUE ONLINE 6KVA - MODEL C6KS

11

SANTAK TRUE ONLINE 10KVA - MODEL C10KE

12

SANTAK TRUE ONLINE 10KVA - MODEL C10KSE

13

SANTAK TRUE ONLINE (3/1) 10KVA - MODEL 3C10KS

14

SANTAK TRUE ONLINE (3/1) 15KVA - MODEL 3C15KS

15

SANTAK TRUE ONLINE (3/1) 20KVA - MODEL 3C20KS

DANH SÁCH MODEL UPS MỚI

No  MODEL
1 SANTAK TRUE ONLINE 1KVA LCD - MODEL C1K (NEW)
2 SANTAK TRUE ONLINE 1KVA LCD - MODEL C1KS (NEW)
3 SANTAK TRUE ONLINE 2KVA LCD - MODEL C2K (NEW)
 4 SANTAK TRUE ONLINE 2KVA LCD - MODEL C2KS (NEW)
 5 SANTAK TRUE ONLINE 3KVA LCD - MODEL C3K (NEW)
 6 SANTAK TRUE ONLINE 3KVA LCD - MODEL C3KS (NEW)
SANTAK TRUE ONLINE 6KVA LCD - MODEL C6K (NEW)
SANTAK TRUE ONLINE 6KVA LCD - MODEL C6KS (NEW)
SANTAK TRUE ONLINE 10KVA LCD - MODEL C10K (NEW)
10  SANTAK TRUE ONLINE 10KVA LCD - MODEL C10KS (NEW)
11  SANTAK TRUE ONLINE (3/1) 10KVA LCD - MODEL 3C10KS (NEW)
12  SANTAK TRUE ONLINE (3/1) 15KVA LCD - MODEL 3C15KS (NEW)
13  SANTAK TRUE ONLINE (3/1) 20KVA LCD - MODEL 3C20KS (NEW)

 

Thông báo chi tiết trong file đính kèm.

Trân trọng cám ơn!

 
HÀNG BỘ LƯU ĐIỆN (UPS) SANTAK GIẢ PDF. In Email

Do uy tín, thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ SANTAK được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều Công ty kinh doanh các loại UPS/bộ lưu điện nhái/giả nhãn hiệu SANTAK. Các hình thức nhái, thương hiệu, giả tem nhãn có thể liệt kê như sau:

- Nhái thương hiệu: sử dụng chữ thương hiệu “SANTAK” và chữ sản phẩm “UPS” ghép vào nhau thành thương hiệu SANTAKUPS hoặc SANTAKUPS để đánh lừa người tiêu dùng.

- Làm giả hẳn thương hiệu SANTAK từ các sản phẩm giả, không có thương hiệu, kém chất lượng

-Làm giả các tem nhãn của đơn vị phân phối là Cty Ecotek-Canada và Công ty Nguyên Hà

Họ thường quảng cáo là hang nhập trực tiếp từ nhà máy của SANTAK ở Thẩm Quyến/Trung Quốc mà không qua nhà phân phối tại Việt Nam với các chứng từ CO, CQ của các đơn vị khác tại TQ hoặc CO, CQ làm nhái

Để giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được sự khác nhau giữa hàng thật, hàng chính hang do Công ty Nguyên Hà nhập khẩu và phân phối, với các loại hàng nhái, hàng giả, xin vui long tham khảo các hình ảnh và mô tả dưới đây:

Có Logo Ecotek  Không có Logo Ecotek
Lưới tảng nhiệt ở sau UPS Lưới tản nhiệt ở trước UPS
Thung hang gia
Vỏ thùng chất lượng cao chắc chắn, có thông tin tiếng Việt Vỏ thùng chất lượng kém, đơn giản, không có thông tin tiếng Việt
Sổ bảo hành UPS
Sổ bảo hành chính hãng Sổ bảo hành tự in

Vừa qua, đại diện pháp luật của EATON và SANTAK đã phối hợp với cơ quan Công An, Quản lý thị trường tiến hành kiểm tra và thu giữ một số sản phẩm nhái, giả thương hiệu SANTAK này tại các Cty trên địa bàn Hà Nội … xin quý khách hàng tham khảo và lưu ý ở mục tin tức bên dưới.

Trân trọng cảm ơn

 
XÂM PHẠM NHÃN HIỆU “SANTAK” – DOANH NGHIỆP BỊ XỬ PHẠT HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG PDF. In Email

Cục Hải quan TP. Hải Phòng đã phát hiện và tạm dừng làm thủ tục thông quan đối với lô hàng bao gồm 162 bộ nguồn cấp điện liên tục chứa dấu hiệu “SANTAKUPS” do Công ty TNHH công nghệ Điện tử ETS (Công ty ETS) nhập khẩu từ Trung Quốc. Lô hàng này bị nghi ngờ xâm phạm nhãn hiệu “SANTAK”.

“SANTAK” là thương hiệu nổi tiếng của EatonPhoenixtec đã được bảo hộ ở Việt Nam từ năm 1995 cho hệ thống cung cấp điện liên tục (UPS-Uninterruptible Power Supply). Ở Châu Á, thương hiệu “SANTAK” chiếm thị phần lớn, được sử dụng cho các thiết bị văn phòng, nhà máy, phòng điều khiển công nghệ cao. Đây cũng là lý do mà các doanh nghiệp không chân chính luôn cố tình làm giả, làm nhái để hưởng lợi bất chính từ uy tín-danh tiếng của thương hiệu này.

Bởi vậy, chủ sở hữu nhãn hiệu đã rất chú trọng tới các biện pháp bảo vệ, chống lại các hành vi xâm phạm thương hiệu của mình, đặc biệt là các biện pháp kiểm soát nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc.

abs

(Ảnh chụp sản phẩm xâm phạm nhãn hiệu “SANTAK” – Nguồn: Ageless)

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, chủ sở hữu nhãn hiệu đã ủy quyền cho Công ty luật Sở hữu trí tuệ Trường Xuân (AGELESS IP Attorneys & Consultants) là đại diện pháp lý, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý hành vi xâm phạm nêu trên.

Qua tiến hành giám định, xác minh, bước đầu vụ việc được nhận định là:

- “SANTAKUPS” là một chữ được viết liền nhưng đã được cố tình trình bày tạo cho người tiêu dùng thấy rằng đây là một sự kết hợp giữa hai chữ “SANTAK” và “UPS”. Trong đó, “UPS” là tên viết tắt của sản phẩm “hệ thống cung cấp điện liên tục” (Uninterruptible Power Supplier), vì vậy “UPS” không đóng vai trò tạo ra khả năng phân biệt cho nhãn hiệu;

- Như vậy, việc so sánh sẽ chỉ được thực hiện với thành phần “SANTAK”, giống hoàn toàn với nhãn hiệu nổi tiếng “SANTAK” đang được bảo hộ;

- Mặc dù, nhãn hiệu bao gồm cả phần chữ và phần hình nhưng phần chữ được trình bày nổi bật, có thể đọc được, do đó là thành phần chính (mạnh) của Nhãn hiệu.

Mới đây nhất, sau quá trình điều tra làm rõ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Hải Phòng đã ra quyết định xử phạt số tiền 228.000.000 (Hai trăm hai mươi tám triệu) đồng đối với Công ty ETS về hành vi “Nhập khẩu hàng hóa mang dấu hiệu xâm phạm quyền với nhãn hiệu” theo quy định tại Khoản 9, điểm c, Khoản 3, Khoản 16 và Điểm a hoặc b Khoản 17 Điều 11 Nghị định số 99/2013/NĐ-CP của Chính phủ.

Ngoài ra, Công ty ETS còn bị đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 01 tháng; buộc phải loại bỏ và tiêu hủy dấu hiệu xâm phạm “SANTAKUPS” gắn lên sản phẩm bộ nguồn cấp điện liên tục, vỏ hộp sản phẩm và Tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm toàn bộ hàng hóa vi phạm.

Nhờ việc đăng ký kiểm soát hải quan và lựa chọn đơn vị đại diện pháp lý chuyên nghiệp, Eaton Phoenixtec đã kịp thời ngăn chặn nguy cơ bị xâm phạm nhãn hiệu, bảo vệ được quyền lợi và danh tiếng của mình đối với thương hiệu “SANTAK”. Vụ việc trên cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh đối với những cá nhân, tổ chức đã hoặc đang có hành vi xâm phạm, lợi dụng những thương hiệu đã có uy tín để trục lợi bất chính.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cạnh tranh toàn cầu, nhất là trước giá trị kinh tế mà những tài sản Sở hữu trí tuệ mang lại, các Doanh nghiệp càng phải quan tâm và bảo vệ chống lại các hành vi xâm phạm thương hiệu của mình, đặc biệt là sử dụng biện pháp kiểm soát hàng hóa nhập khẩu. Từ đó, góp phần từng bước đẩy lùi được vấn nạn xâm phạm nhãn hiệu, hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay.

 
NHÀ PHÂN PHỐI BỘ LƯU ĐIỆN (UPS) SANTAK PDF. In Email

Công ty TNHH công nghệ kỹ thuật Gia Phát là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Bộ lưu điện (UPS) của hãng SANTAK tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm UPS  SANTAK do Gia Phát cung cấp là hàng chính hãng, bảo hành miễn phí 36 tháng tại các trung tâm bảo hành của SANTAK trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có đầy đủ hồ sơ nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ).Đặc biệt các sản phẩm UPS SANTAK từ 6kVA trở nên chúng tôi bảo hành, bảo trì định kỳ (khi khách hàng yêu cầu) miễn phí tại nơi sửa dụng của khách hàng. Gia Phát hỗ trợ cấp thư ủy quyền bán hàng cho các đại lý tham gia các gói thầu liên quan đến sản phẩm UPS SANTAK do Gia Phát cung cấp.

cf2017e

Hiện nay do uy tín, thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của SANTAK tại Việt Nam, được đại đa số khách hàng tin tưởng sử dụng do vậy hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm nhái thương hiệu của SANTAK. Vì vậy Gia Phát khuyến cáo khách hàng khi mua sản phẩm Bộ lưu điện SANTAK chính hãng cần lưu ý để chánh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách hàng Click vào đây để phân biệt sản phẩm UPS SANTAK chính hãng và hàng nhái thương hiệu SANTAK

 
ECOTEK CANADA ĐẠT CHỨNG NHẬN "THƯƠNG HIỆU UY TÍN - TRUSTED BRAND 2016" PDF. In Email

Trust Business Index là chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện năng lực kinh doanh, thiết lập mối quan hệ với các đối tác và thuận lợi hơn trong việc truyền thông & Marketing.

Hội nghị công bố và trao Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand Index – TBI cho các doanh nghiệp Việt Nam do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) thực hiện.


Chứng nhận "Thương hiệu Uy tín - Trusted Brand 2016 được trao tặng cho Công ty ECOTEK CANADA là một sự khẳng định về uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị lưu điện (UPS) cũng như các dịch vụ sữa chữa cho thuê UPS tại 10 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam.

Công ty ECOTEK CANADA vinh dự nhận hoa biểu dương là một trong năm đơn vị tài trợ chính của chương trình.


Đại diện ECOTEK CANADA Nhận chứng nhận "Thương hiệu uy tín - Trusted Brand 2016" từ Ban tổ chức.

      

     

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 4 trong tổng số 10
You are here: Trang chủ Tin tức Tin công ty

üHướng dẫn mua hàng  

üHình thức thanh toán

üChính sách bảo mật thông tin

üChính sách bảo hành 

üChính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt  

üChính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

 

 GPĐKKD số: 0102023788 đăng ký lần đầu ngày 28/12/2005. Thay đổi lần 2 ngày 12/12/2017 tại phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư TP.Hà Nội

.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT GIA PHÁT

Trụ sở       : Số 10 phố Trung Hòa, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

VPGD        : Số 3 ngách 5/2 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giám đốc  : Nguyễn Đức Hoàn - Đại diện pháp luật

Điện thoại : 024 3783 1247      -      Fax: 024 3783 1365      -      Hotline: 0934445888

Website     : www.giaphat.vn                    Email        : giaphatsantak@gmail.com

                                                                          Logo BCT         

            Copyright 2014 by giaphat Co., Ltd. All right reserved bộ lưu điện santak

                     2014 © Bản quyền thuộc sở hữu Công ty TNHH công nghệ kỹ thuật Gia Phát